NHK FOODS distributes SUNFOOD in Vietnam

NHK FOODS distributes SUNFOOD in Vietnam

Vừa qua, Công ty TNHH Nguyễn Hoàng Khâm (NHK FOODS) và SUNFOOD CORPORATION (Mỹ) đã ký kết hợp đồng phân phối. Theo đó, NHK FOODS trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của SUNFOOD tại thị trường Việt Nam.

SUNFOOD là tập đoàn thực mỹ phẩm tự nhiên của Mỹ, với các sản phẩm được chế biến từ các loại siêu thực phẩm (superfood) như Acai, maqui, moringa, golden berries, maca, chia seed, quinoa, mesquite, camu camu, carob, cacao, brazil nuts, măng cụt… là những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, với nguồn gốc tự nhiên, được chọn lọc trên toàn thế giới, được chứng nhận tự nhiên và hữu cơ theo tiêu chuẩn của USDA Mỹ.
NHK FOODS là công ty chuyên phân phối thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế việc sử dụng hóa chất, có lợi cho sức khỏe với tiêu chí "Dinh dưỡng - khoẻ, đẹp tự nhiên".
NHK FOODS cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cao cấp,  được thẩm định về chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc, tăng cường việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thông qua việc ăn uống lành mạnh.
 
http://baodautu.vn/nhk-foods-phan-phoi-doc-quyen-cac-san-pham-cua-sunfood-tai-viet-nam-d53733.html